Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Giá Switch cisco rẻ trên thị trường

Đối với các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là những đơn vị lớn, việc có một thiết bị switch cisco là rất quan trọng. Đây là một tên gọi khác của thiết bị chuyển mạng, bằng cách sử dụng thiết bị này, các thiết bị sử dụng trong công ty sẽ được kết nối với nhau bằng chức năng kết nối các đoạn mạng với nhau của thiết bị này. Theo các chức năng khác nhau của mỗi loại switch cisco mà thiết bị này có thể đóng vai trò là thiết bị trung tâm nhận tin từ các chi nhánh của công ty. Có lẽ một trong những câu hỏi mà mỗi người mua quan tâm nhất đó là giá switch cisco, để biết được giá switch cisco, bạn có thể tham khảo tại các trang mạng có cung cấp sản phẩm này. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty chúng tôi – Abnet, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị máy tính, mạng, đặc biệt giá switch cisco mà chúng tôi mang đến cũng rất hợp lí.

Sở dĩ, giá switch cisco có con số thấp và rẻ như vậy là nhờ vào các thiết bị chúng tôi mang đến đều được sản xuất tại Việt Nam. Bằng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất, đặc biệt là giá switch cisco chắc chắn sẽ phù hợp với ngân sách của các công ty, doanh nghiệp. Với mức giá switch cisco rẻ như vậy, Abnet vẫn có thể có khả năng cung cấp đến cho bạn tất các các sản phẩm switch cisco mà bạn cần tìm. Những loại switch cisco bán chạy và được ưa chuộng nhất tại công ty chúng tôi hiện nay là switch cisco WS-C3850-24T-L Catalyst 3850 24 Port Data LAN Base, Switch Cisco WS-C2960XR-24TS-I 24 GigE, 4 x 1G SFP, IP Lite, Switch Cisco WS-C2960L-8PS-LL 8 ports PoE 67w.

Nhờ vào mức giá switch cisco rẻ, hợp lí, sự đa dạng trong chủng loại, chất lượng cao, đảm bảo sử dụng mà cho đến nay đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến Abnet để mua các thiết bị máy tính mạng, phản hồi mà chúng tôi nhận được cũng đều vô cùng tích cực. Đây là động lựa để Abnet cố gắng từng ngày để hoàn thiện hơn và đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Đối với mỗi sản phẩm, Abnet đều có chế độ bảo hành 12 tháng để khách hàng có thể yên tâm sử dụng, trong 12 tháng bất kì hỏng hóc nào liên quan đến thiết bị bạn đều có thể liên hệ với Abnet để được sử chữa. Để tham khảo thêm về giá switch cisco, bạn có thể đến tận nơi cửa hàng hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline để được tư vấn sớm nhất.