'webmaster_tracker' => '', )?>
 • AMP Deluxe Premises Fiber Optic Termination Tool Kit, w/o Microscope

 • Mã sản phẩm : MS 915
  Giá : Liên hệ
  Nhóm sản phẩm : Dụng cụ Thi công
  Lượt xem : 1232 lượt

Giới thiệu sản phẩm

Tổng quan sản phẩm

Bộ dụng cụ bấm đầu sợi quang đa năng AMP NETCONNECT dùng bấm các loại đầu khác nhau: MT-RJ, MT-RJ SECURE jack, LightCrimp Plus SC, LC, ST, LightCrimp SC, ST. Bộ dụng cụ bao gồm tất cả các công cụ hỗ trợ cho việc bấm các loại đầu như: kềm cắt, kềm tuốt cáp, thước đo và cắt sợi quang, thanh giữ đầu quang… và được bỏ  trong một túi chuyên dụng, kèm CD hướng dẫn.

Với bộ dụng cụ bấm đầu sợi quang đa năng AMP người dùng có thể bấm nhiều loại đầu quang với kiểu đầu khác nhau cho một hiệu suất cao nhất.

Thông số kỹ thuật

 • Đối với loại đầu LightCrimp, bộ dụng cụ hỗ trợ các công cụ như: kềm cắt, kềm tuốt cáp, dao cắt đầu quang, đế mài, giấy mài không bao gồm trong bộ kềm đa năng.
 • Đầu LightCrimp Plus đòi hỏi phải có sự chính xác tuyệt đối trong việc tuốt cáp, và cắt cáp (vì loại đầu này không cần mài).
 • Đáp ứng những yêu cầu đòi hỏi về hiệu suất cũng như cách thức bấm AMP đưa ra những công cụ hỗ trợ hết sức cần thiết cho việc bấm đầu LightCrimp Plus bao gồm trong bộ dụng cụ đa năng điển hình như: Cleave Tool, và Buffer/Cable Holder.
 • Với Cleave Tool cho phép người dùng có thể đo chiều dài sợi quang và cắt theo đúng chuẩn đối với mỗi loại đầu. Thao tác rất đơn giản và đầu sợi quang sau khi được cắt rất chuẩn (gần như bằng phẳng-xem dưới kính lúp), việc này rất cần thiết khi đầu sợi quang này tiếp xúc với đầu sợi quang còn lại đã được mài sẵn (nằm trong Connector LightCrimp Plus).
 • Với Buffer/Cable Holder giúp người thi công thao tác việc đo khi tuốt vỏ đúng theo chuẩn quy định, và khi bấm người dùng không cần phải cầm trực tiếp vào đầu nối.
Bảo hànhBảo hành 25 năm cho hệ thống hay từng thành phần tùy điều kiện.Tài liệu tham khảo

Tải tài liệu đính kèm cho sản phẩm này

Để tải tài liệu, bạn nhấn chuột vào tên tập tin cần tải hoặc nhấn chuột vào cột "Tải về".

Tên tập tin Mô tả Kích cỡ Lượt tải Xem/Tải về
ENG_CD_1278949_N1.pdf AMP Deluxe Premises Fiber Optic Termination Tool Kit, w/o Microscope

140,34 KB 124'webmaster_tracker' => '', )?>