Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Dòng thiết bị Switch Cisco phổ biến trên thị trường hiện nay

Thiết bị Switch Cisco là một trong những thiết bị chuyển mạch đang được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều loại khác nhau nên thật khó khăn để lựa chọn một loại để phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, trong thị trường, thiết bị Switch Cisco 2960 Catalyst Series mà một trong những loại  đang được ưa chuộng nhất tại hầu hết các hệ thống mạng từ nhỏ tới lớn. 

Dòng thiết bị switch cisco 2960 này được biết đến có đầy đủ các model với số lượng cổng kết nối đạt tốc độ tiêu chuẩn cũng như rất đơn giản để quản lý và nâng cấp. Đồng thời, chúng được thiết kế với khả năng bảo mật 02 lớp và một định tuyến tĩnh 03 lớp rất ổn định. Và thực tế, để lựa chọn một thiết bị phù hợp với nhu cầu kết nối mạng để có thể dễ dàng điều chỉnh, định cấu hình và các chứng năng như chúng ta mong muốn là rất khó khăn. Chính vì vậy, chúng đang là một trong những thiết bị đứng đầu thị trường có phù hợp cao và gần như không thể thiếu để lắp đặt sử dụng trong các doanh nghiệp với khả năng bảo mật cao, cấu hình dễ xử lý, cung cấp đầy đủ ứng dụng phần mềm quản lý, chất lượng tốt. 

Hơn nữa, thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 2960 bao gồm rất nhiều dòng và mã thiết bị khác nhau như 2960, 2960-C, 2960-CX, 2960-L, 2960-Plus, 2960-S, 2960-X, 2960-XR hoặc có thể chia thành hai loại chính đơn giản là dòng Switch Cisco 2960 với phần mềm Lan Base và Lan Lite. Trong đó, dòng sản phẩm Switch Cisco 2960 Lan Base thường dùng cho khách hàng cần sử dụng ch hệ thống điện thoại IP, video IP, điểm truy cập không dây với đầy đủ các dịch vụ bảo mật cao cũng như lắp đặt đơn giản hơn so với dòng còn lại. Đối với dòng thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 2960 Lan Lite dành cho khách hàng đặc biệt cần sự bảo mật cao và muốn nâng cấp từ các hệ thống thiết bị chuyển mạch cũ trở lên thì Lan Lite chính là lựa chọn hợp lý với hệ thống mạng đơn giản, dễ dàng nâng cấp cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật của doanh nghiệp. 

Về giá thành của thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 2960 có giá khác nhau tùy vào mỗi loại phù hợp với nhu cầu của doah nghiệp của bạn thì có thể dao động từ 22 triệu đến 75 triệu. Với giá đắt như vậy thì môt trong những địa chỉ uy tín được phản hồi tốt  là Công ty TNHH Thiết bị mạng và Viễn thông (website: www.abnet.com.vn), một đơn vị chuyên cung cấp hàng chính hãng với giấy tờ bảo hành đầy đủ, đảm bảo chúng ta nhận được sản phẩm đúng với giá tiền bỏ ra.