Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Đại lý phân phối bộ lưu điện chính hãng

Những năm trở lại đây, thuật ngữ “bộ lưu điện UPS” hay “bộ tích điện ups”  không còn xa lạ gì với nhiều người. Bộ lưu điện UPS không chỉ đơn thuần là một thiết bị lưu điện giúp cho nguồn điện được ổn định mà nó còn được biết đến như là một giải pháp thay thế cho những máy phát điện dùng xăng đơn thuần như trước đây. Chính vì vậy, muốn có một chất lượng điện tốt, cộng với nguồn điện được sử dụng liên tục thì giải pháp tối ưu nhất hiện nay là sử dụng cho mình một bộ lưu điện UPS đúng công suất. Những tình huống sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của bộ lưu điện khi chất lượng điện bị suy giảm.

1-Tác dụng của bộ lưu điện UPS trong công việc

Trước đây, người ta dùng các thiết bị điều hòa nguồn điện như bộ ổn áp, bộ lọc xung nhiễu…để loại trừ những nguy cơ như nguồn điện không đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ điện, đường dây cung cấp điện quá dài. Nhưng nhiều năm trở lại đây đã chuyển sang sử dụng bộ lưu điện UPS vì thiết bị này hoạt động đồng thời như bộ điều hoà điện áp, chống nhiễu và ngăn chặn sự cố mất điện đột ngột mà lại an toàn.

Như chúng ta đã biết, điện lưới chập chờn là nguyên nhân đầu tiên gây nên sự suy giảm tuổi thọ của các thiết bị điện, đặc biệt là các loại thiết bị điện tử nhạy cảm như : hệ thống thông tin, điều khiển công nghiệp, trong trung tâm dữ liệu cần nguồn điện sạch và ổn định thì chỉ có lưu điện ups mới có thể làm được điều đó. Khi nguồn điện không ổn định hay khi mất nguồn đột ngột sẽ làm mất dữ liệu điều này ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, ảnh hưởng tới khách hàng và ảnh hưởng tới các thiết bị liên quan …

Ngoài việc nguồn điện không ổn định gây tổn hại đến thiết bị thì sự cố mất dữ liệu cũng làm cho rất nhiều doanh nghiệp phải dùng đến bộ lưu điện ups để tránh những sự cố trên. Bởi có rất nhiều thành phần quan trọng  trong một trung tâm dữ liệu như: nguồn điện, hệ thống lạnh, quản lý an ninh, báo cháy….thì nguồn là một thành phần quan trọng và phải luôn được duy trì giúp trung tâm dữ liệu hoạt động tin cậy ổn định vì điều này gây thiệt hại không hề nhỏ đến hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp.

Một tác dụng  nữa mà chúng ta không thể bỏ qua khi nói đến bộ lưu điện UPS đó là chức năng duy trì nguồn điện liên tục. Nhờ đó, khi xảy ra sự cố mất nguồn điện chính, máy tính và hệ thống mạng vẫn được đảm bảo an toàn, giúp cho người sử dụng thực hiện các thao tác đảm bảo an toàn cho phần công việc đã thực hiện trên máy.

2- Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp khi mua bộ lưu điện UPS

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng công việc về lâu dài của bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp uy tín là việc làm hết sức cần thiết đối với người đang tìm mua bộ lưu điện UPS.Vì sự cố nguồn điện xảy ra liên tục như hiện nay rất nhiều người đã vội vàng chọn nhiều địa chỉ bán bộ lưu điện không uy tín. Công ty viễn thông An Bình chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản phẩm bộ lưu điện, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra những lời khuyên và lựa chọn đúng nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.