Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Đặc điểm và công dụng của bộ tủ rack apc ar3100

Bạn đang có nhu cầu mua tủ rack bảo vệ cho các thiết bị mạng của mình nhưng chưa biết mua ở đâu? Loại gì? Hãng nào? Sử dụng ra sao? Không sao, hãy để chúng tôi giới thiệu đến quý vị dòng tủ rack apc ar3100, một thiết bị bảo vệ hoàn hảo và không thể thiếu được cho hầu hết các hệ thống mạng hiện nay. Cùng xem xem đặc điểm và công dụng của chúng cụ thể ra sao trong phần bài viết ngay sau đây nhé.

Mẫu mã đẹp, hiện đại

Theo đó, bộ tủ rack apc ar3100 được làm từ chất liệu thép không rỉ, là kiểu tủ chứa hộp chữ nhật lưới tổ ong, được sử dụng trong các hệ thống mạng. Về kích thước, tủ cao tầm 78 inch (khoảng 2 mét), khối lượng khoảng 125 kg. Cũng do Ar3100 là một trong những dòng tủ thế hệ mới nhất của APC nên thiết kế và chất lượng đã được nâng cao đáng kể. Nếu quý vị đang tìm kiếm một chiếc tủ mạng chắc chắn, hoạt động được với trọng tải lớn thì APC ar3100 chắc hẳn sẽ là sự chọn lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.


Có vai trò bảo vệ tối ưu các thiết bị mạng, server

Tương tự các mẫu tủ mạng trước đó của APC, chiếc ar3100 là loại tủ chứa và bảo vệ các thiết bị mạng, server, đặc biệt phù hợp với những data center hoặc các phòng máy chủ tầm trung trở lên, hay đòi hỏi phải có yêu cầu cao. Nói chung, tủ rack apc ar3100 có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng với công suất cực kỳ đảm bảo. Tương thích được với tất cả các thiết bị của nhiều dự án hệ thống mạng.

Giá thành hợp lý tương đương với chất lượng

Với thiết kế cùng các tính năng và ứng dụng vô cùng ưu việt như trên, kiểu tủ rack apc ar3100 – ngược lại có giá thành tương đối dễ chịu, phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng hiện nay. Tuy vậy, do trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng so với các thiết kế của APC. Giá thì rẻ hơn nhiều nhưng độ bền và chất lượng thì không thể được đảm bảo như hàng chính hãng. Chính bởi vậy cho nên nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm, hãy tìm đến các cửa hàng và đại lý uy tín cho thực yên tâm nhé!

Trên đây là phần tổng hợp một số đặc điểm và ứng dụng của các mẫu tủ rack apc ar3100 quý vị có thể tham khảo khi có nhu cầu. Chúc cho quý vị và các bạn có thể lựa chọn được phương án đầu tư trang thiết bị hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả cho hệ thống mạng và server của mình!