Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Có thể cắm toàn bộ các thiết bị ngoại vi vào bộ lưu điện ups hay không?
Bộ lưu điện UPS xuất hiện và mang đến rất nhiều những ứng dụng trong đời sống thực tiễn của con người. Vai trò chính của loại thiết bị này là cung cấp điện năng cho các thiết bị trong gia đình khi có sự bất bất ngờ trong hệ thống điện lưới xảy ra. Ngoài ra, điều đặc biệt là loại thiết bị này còn có khả năng chống xung, lọc nhiễu, ổn áp, ổn tần. Do vậy, kể cả khi gặp trường hợp mất điện bất ngờ. Bạn vẫn có thể thao tác các bước lưu trữ lại văn bản, tài liệu quan trọng...

Có thể cắm toàn bộ các thiết bị ngoại vi vào bộ lưu điện ups hay không?
Xem thêm các tin tức liên quan:
Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản bộ lưu điện UPS giúp gia tăng tuổi thọ của chúng 
Kinh nghiệm chọn bộ lưu điện cho cửa cuốn không thể không biết


Đa chức năng là vậy nhưng liệu có phải bất kì thiết bị ngoại vị nào cũng có thể cắm vào được hay không?

Những loại thiết bị nào phù hợp để sử dụng với bộ lưu điện UPS?

Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất đưa ra, bộ lưu điện UPS tuy rằng có thể cung cấp điện cho các thiết bị ngoại vi trong trường hợp khẩn cấp. Nhưng công suất cũng có giới hạn. Do vậy, bạn chỉ nên sử dụng chúng với máy tính để bàn hoặc Router ADSL. 
Bởi vi, trong trường hợp mất điện, bạn sử dụng UPS để hoạt động cho những thiết bị có công suất lớn như máy in, máy quét ảnh.... sẽ tiêu hao rất nhiều thời gian hoạt động của bộ lưu điện. Nên máy không còn đủ lượng điện năng để cung cấp cho những thiết bị quan trọng khác như máy tính, laptop... để có thể kịp thời sao lưu những dữ liệu quan trọng.
Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình rồi phải không nào. Trong trường hợp khẩn cấp, khi nguồn điện lưới gặp trục trặc, bạn lựa chọn những thiết bị ngoại vi quan trọng đẻ sử dụng bộ lưu điện nhé.
Ngoài ra, để tham khảo thêm nữa về các loại thiết  bị viễn thông khác, quý khách hàng có thể xem tại website: abnet.com.vn hoặc liên trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn:
-----------------------------------
Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112 
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76  
Email: quyhv@abnet.com.vn; Skype: hoquyabnet 
Website: abnet.com.vn
 
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật