Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Có cần đến thanh nguồn APC khi lắp đặt hệ thống công nghệ?

Để mang đến nguồn điện chất lượng dành cho các thiết bị điện, các khách hàng thường không thể bỏ qua thiết bị giám sát những nguồn cấp điện là thanh nguồn APC.Tuy nhiên chưa có nhiều người nhận biết được ưu điểm của thanh nguồn APC và cách chọn lựa thanh nguồn chấ lượng. Vì vậy bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu biết thêm về chọn lựa thanh nguồn apc .

Vì sao nên dùng thanh nguồn APC?

Một trong các loại thanh nguồn được ưa chuộng hàng đầu và sử dụng rộng khắp Việt Nam. Các thanh nguồn APC được dùng vào việc hỗ trợ và giám sát những chỉ số, đo điện năng, nguồn cấp điện và khả năng cung cấp điện của những nguồn cấp xuất phát từ trong những thiết bị lắp đặt trong tủ rack. Nhờ vào thanh nguồn, người sử dụng có thể giảm thiểu được nhiều rủi ro có thể xuất hiện xuyên suốt cả quá trình vận hành của hệ thống điện. 

Bên cạnh chức năng chính trên, thanh nguồn APC đã được áp dụng thêm nhiều công nghệ tân tiến và hiện đại hơn. Khách hàng có thể sử dụng được bộ điều khiển từ xa để điều chỉnh, giám sát các thiết bị có liên kết cùng thanh nguồn thông qua kết nối mạng. Đồng thời khách hàng cũng có thể bật tắt, khởi động những thiết bị từ xa qua hệ thống mạng LAN thuận lợi và dễ dàng. Có thể nói thanh nguồn APC giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian thao tác, giảm được các chi phí nhân lực, tài chính. Với những dòng máy tân tiến hơn, thanh nguồn được trang bị thêm phụ kiện điều chỉnh như đồng hồ để cảnh báo và hiệu chỉnh, giúp người sử dụng chủ động và kịp thời xử lý những tình huống có thể phát sinh khi vận hàng.    

Nên chọn thanh nguồn APC nào?

Để bảo đảm được chất lượng của thanh nguồn, các khách hàng nên lựa chọn những các thương hiệu có danh tiếng như thanh nguồn APC. Các mẫu mã của thanh nguồn APC cũng vô cùng đa dạng để tương thích với nhiều thiết bị đồng thời không ngừng được cải tiến để nâng cao các tính năng sử dụng như là tự động ngắt nguồn, cách ly hệ thống khi xảy ra sự cố cháy nổ. 

Hai loại thanh nguồn chính được sử dụng rộng rãi là loại 1U và Zero U nhằm giúp khách hàng có thể linh động chọn lựa vị trí lắp đặt. Vì vậy khách hàng không cần lo lắng về việc không chọn lựa được loại thanh nguồn thích hợp dành cho hệ thống thiết bị tại doanh nghiệp. 

Để nhận được thêm thông tin về các loại thanh nguồn APC các khách hàng có thể liên hệ đến Abnet. Mọi thông tin về sản phẩm và cách thức đặt mua đều được Abnet giải đáp chi tiết.