'webmaster_tracker' => '', )?>
  • Cisco Small Business Pro ESW 500 Series Switches

  • Mã sản phẩm : MS 469
    Giá : Liên hệ
    Nhóm sản phẩm : Cisco ESW 500 Series Switches
    Lượt xem : 1239 lượt

Giới thiệu sản phẩm

Quỹ Mạng hiệu quả về Chi phí-Hiệu quả để Giữ Vận hành Kinh doanh của Bạn

Trong một thế giới không bao giờ chậm lại, doanh nghiệp của bạn cần phải tiếp tục di chuyển. Điều đó có nghĩa là giữ nhân viên luôn được kết nối với nhau và với các ứng dụng kinh doanh mà họ cần để thực hiện công việc của họ. Hãy tưởng tượng một mạng lưới cung cấp một nền tảng đơn, hiệu suất cao cho tất cả các ứng dụng kinh doanh của bạn. Nơi mà nhân viên của bạn không phải lo lắng về năng suất giảm vì mạng đang xuống hoặc vì một ứng dụng quan trọng không có hoặc chạy quá chậm. Hãy tưởng tượng có thể quản lý toàn bộ nền tảng mạng của bạn từ một giao diện duy nhất và có thể dễ dàng thêm các ứng dụng dữ liệu, thoại, video và không dây mới khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Cisco cung cấp một sự chuyển đổi mạng cho các doanh nghiệp nhỏ có thể làm cho tầm nhìn này trở thành hiện thực. Thiết bị chuyển mạch Cisco® ESW 500 Series là thiết bị chuyển mạch dễ sử dụng, cung cấp nền tảng cho mạng lưới doanh nghiệp nhỏ của bạn. Những thiết bị chuyển mạch hiệu suất cao này mang lại độ tin cậy bạn cần để giữ cho nhân viên của bạn kết nối và hiệu quả, giữ được sự sẵn có của các ứng dụng thiết yếu và dịch vụ của bạn để giữ cho doanh nghiệp của bạn di chuyển.

Thiết bị chuyển mạch Cisco ESW 500 Series

Cisco ESW 500 Series, một phần của loạt sản phẩm Cisco Small Business Pro Series, là một nhóm thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý cung cấp tốc độ dây nhanh Ethernet và kết nối Gigabit Ethernet, bảo mật kết hợp, chất lượng dịch vụ (QoS) và Power over Ethernet (PoE ) để hỗ trợ tất cả nhu cầu mạng lưới kinh doanh của bạn. Các thiết bị chuyển mạch này tích hợp dễ dàng với các sản phẩm khác của Cisco Small Business Pro Series cũng như Hệ thống Truyền thông Doanh nghiệp Thông minh của Cisco để cung cấp giải pháp kết nối dữ liệu, thoại, video và mạng không dây hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Với dòng sản phẩm ESW 500 của Cisco, bạn có thể tận dụng được giải pháp mạng đã được chứng minh và một loạt các thiết bị chuyển mạch dễ quản lý hiệu năng cao, được thiết kế và giá cả cho các doanh nghiệp nhỏ.

Hình 1 cho thấy danh mục đầu tư của Cisco ESW 500 Series Switches.

Figure 1.Thiết bị chuyển mạch Cisco ESW 500 Series

Dự án triển khai của Cisco ESW 500 Series

Hình 2 mô tả các tình huống ứng dụng mà các mô hình khác nhau của Cisco ESW 500 Series rất phù hợp.

Figure 2. Triển khai mẫu của Cisco ESW 500 Series

• Chuyển sang hệ thống điện thoại truyền thống của bạn: Hệ thống Truyền thông Doanh nghiệp Thông minh của Cisco cho phép bạn chuyển đổi doanh nghiệp bằng cách kết hợp tất cả các truyền thông của mình vào một mạng duy nhất. Series ESW 500 hoạt động kết hợp với các sản phẩm Hệ thống Truyền thông Doanh nghiệp Thông minh, chẳng hạn như Dòng Truyền thông Hợp nhất 500 của Cisco dành cho Doanh nghiệp Nhỏ. Cùng với nhau, giải pháp cho phép bạn hỗ trợ tất cả các cuộc gọi điện thoại, nhắn tin và dữ liệu của công ty bạn. Nhân viên của bạn có thể làm việc hiệu quả hơn, và bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách quản lý và thanh toán chỉ với một mạng.

• An toàn mở rộng truy cập mạng với không dây: ESW 500 Series Switches có thể kết nối và cấp nguồn cho các điểm truy cập không dây của bạn đồng thời hỗ trợ các dịch vụ bảo mật và nhận dạng mạnh mẽ để bảo vệ môi trường không dây của bạn. Bằng cách lựa chọn ESW 500 Series Switches với kết nối PoE và Gigabit Ethernet, bạn có thể dễ dàng tích hợp Điểm Truy cập Clustering Kết hợp 802.11n băng rộng của Cisco AP 541N vào mạng của bạn. Điểm truy cập này có các công nghệ không dây tiên tiến như 802.11n và kéo dài tuổi thọ đầu tư công nghệ không dây của bạn.

• Kết nối doanh nghiệp nhỏ của bạn: Cisco ESW 500 Series Switches đáp ứng được nhu cầu của một loạt các doanh nghiệp nhỏ. Thiết bị chuyển mạch Fast Ethernet 10/100 có thể cung cấp khả năng kết nối máy tính để bàn nổi bật trong các mạng nhỏ để kết nối máy tính, máy in và máy chủ. Chúng phù hợp với các doanh nghiệp mới đang khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp trước đây sử dụng thiết bị chuyển mạch cơ bản, không quản lý nhưng bây giờ cần hỗ trợ các tính năng bổ sung như ưu tiên lưu lượng QoS và bảo mật nâng cao. Thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet trong dòng sản phẩm Cisco ESW 500 Series có thể giúp bạn đạt được hiệu suất tối ưu từ máy tính để bàn, máy chủ và các thiết bị chia sẻ khác có kết nối Fast hoặc Gigabit Ethernet.

Tính năng và lợi ích

Thiết bị chuyển mạch Cisco ESW 500 Series cung cấp khả năng bảo mật, quản lý và các tính năng khác vượt xa những gì mà các bộ chuyển mạch không được quản lý hoặc không được quản lý có thể cung cấp, mà không cần phải định cấu hình (hoặc trả phí) các tính năng mà bạn không cần. Các thiết bị chuyển mạch được thiết kế để trở thành một phần của dòng sản phẩm mạng và thoại hoàn chỉnh của Cisco Small Business Pro Series hoạt động cùng nhau như là một phần của giải pháp kinh doanh nhỏ đã được chứng minh, tích hợp và dễ sử dụng. Cisco ESW 500 Series cung cấp:

• Hiệu suất vượt trội: Dòng ESW 500 của Cisco hỗ trợ tốc độ Gigabit Ethernet tối đa để mang lại hiệu năng mạng tối ưu, cho phép bạn thêm các ứng dụng dữ liệu băng thông rộng, thoại, video và không dây. Cuối cùng, các thiết bị chuyển mạch cung cấp cho bạn khả năng đáp ứng các yêu cầu ứng dụng khắt khe hơn và giúp đảm bảo rằng nhân viên của bạn luôn có quyền truy cập vào các công cụ họ cần để đáp ứng với khách hàng và với nhau.

• Độ tin cậy cao: Thiết bị chuyển mạch ESW 500 của Cisco đã được phát triển và kiểm tra nghiêm ngặt để cung cấp kết nối và hiệu suất đáng tin cậy, đặc biệt khi hỗ trợ các dịch vụ thoại, video và không dây tiên tiến. Họ cũng hỗ trợ một nguồn điện dự phòng thừa cung cấp failover không bị gián đoạn để đảm bảo hoạt động liên tục, mà không cần phải khởi động lại, ngay cả khi nguồn điện sơ cấp không thành công. Các tính năng này giúp bạn giữ cho mạng luôn sẵn sàng, tránh thời gian chết tốn kém và giữ cho nhân viên và khách hàng kết nối với các ứng dụng họ cần.

• Cấp nguồn qua Ethernet: Các thiết bị chuyển mạch Cisco ESW 500 Series có sẵn với tối đa 48 cổng PoE của Fast Ethernet và 24 cổng PoE kết nối Gigabit Ethernet. PoE cho phép bạn cung cấp các thiết bị kết nối mạng như điện thoại IP, máy quay video và các điểm truy cập không dây trực tiếp qua kết nối Ethernet mà không cần nguồn điện bên ngoài. Kết quả là triển khai đơn giản và ít tốn kém, mà không cần phải cài đặt một nguồn điện riêng cho mỗi điểm cuối được kết nối.

• Chất lượng dịch vụ: Thiết bị chuyển mạch Cisco ESW 500 Series có tính năng thông minh QoS nhằm ưu tiên lưu lượng mạng băng thông nhạy và trễ, tăng cường hiệu năng mạng và cho phép các doanh nghiệp hỗ trợ các dịch vụ đòi hỏi cao như thoại và video theo thời gian thực.

• Cấu hình đơn giản và quản lý: Thiết bị chuyển mạch Cisco ESW 500 Series được thiết kế để được cấu hình và quản lý bởi các doanh nghiệp nhỏ hoặc các đối tác của Cisco phục vụ chúng. Cho dù bạn đang cài đặt một chuyển đổi hoặc một hệ thống truyền thông bằng giọng nói và video tiên tiến, giao diện người dùng đồ họa đơn giản (GUI) giúp nhân viên của bạn dễ dàng cấu hình, quản lý và khắc phục sự cố mạng của bạn. Dòng ESW 500 của Cisco bao gồm một tiện ích cấu hình dựa trên web nhúng được thiết kế đặc biệt để thiết lập công tắc ESW 500 (Hình 3).

Hình 3. Tiện ích Cấu hình Cisco ESW 500

Đối với các triển khai trên toàn hệ thống, bạn có thể sử dụng Trợ lý Cấu hình Cisco, một ứng dụng dựa trên giao diện đồ hoạ, cấu hình tất cả các thiết bị thuộc một trong số các Thiết bị nhỏ của Doanh nghiệp nhỏ cũng như Hệ thống Truyền thông Doanh nghiệp Thông minh của Cisco. Cả hai Configuration Utility được nhúng và Cisco Configuration Assistant đều có tính năng Cisco Discovery Protocol để tự động khám phá tất cả các thiết bị của Cisco và cho phép họ chia sẻ thông tin về nhau. Các công cụ này cũng sử dụng công nghệ Cisco Smartports, cung cấp các tùy chọn cài sẵn cho việc nhanh chóng cấu hình tất cả các cổng trên Switch Cisco ESW 500 Series, bao gồm QoS và các tính năng bảo mật (Hình 4). Khi triển khai mạng, Trợ lý Cấu hình của Cisco có thể tạo báo cáo trạng thái, đồng bộ hóa mật khẩu và nâng cấp phần mềm trên tất cả các thiết bị mạng Cisco của bạn. Tất cả các tính năng này làm giảm thời gian và nỗ lực của nhân viên của bạn phải cống hiến cho việc triển khai và khắc phục sự cố mạng, để họ có thể tập trung vào các ưu tiên kinh doanh của bạn. Trợ lý Cấu hình Cisco có sẵn để tải xuống miễn phí tại http://www.cisco.com/go/configassist.

Hình 4. Trợ lý Cấu hình Cisco - Chế độ xem Mặt trước

• An ninh mạng mạnh mẽ: Cisco ESW 500 Series Switches cung cấp nhiều lớp bảo mật để bảo vệ doanh nghiệp của bạn. Hỗ trợ bảo mật cổng IEEE 802.1X có thể giúp đảm bảo rằng chỉ những người dùng và ứng dụng được ủy quyền mới có thể truy cập vào mạng LAN có dây và không dây của bạn. Danh sách kiểm soát truy cập (ACLs) có thể hạn chế quyền truy cập vào các phần nhạy cảm của mạng và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công bằng cách giữ cho người dùng trái phép đăng nhập. Cisco ESW 500 Series cũng hỗ trợ các mạng LAN ảo (VLAN) để phân chia lưu lượng và nhóm làm việc và các tính năng thông báo địa chỉ MAC để cho phép các quản trị viên để theo dõi nơi và khi người dùng nhập vào mạng.

• Tích hợp dễ dàng với Cisco Smart Business Communications System: Dòng sản phẩm ESW 500 của Cisco được thiết kế để tích hợp với SBCS để cung cấp giải pháp mạng dữ liệu, thoại, Ví dụ, ESW 500 Series đi kèm với cấu hình mặc định cho phép "plug-and-play" trong việc triển khai thoại bằng giọng nói SBCS. Đơn giản chỉ cần kết nối một điện thoại IP với mạng, và nó ngay lập tức quyền hạn và được một tín hiệu quay số.

• Các cổng mở rộng: Dòng sản phẩm ESW 500 của Cisco cung cấp các khe cắm mở rộng SFP (Small Form-Factor Pluggable) cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm kết nối cáp quang hoặc Gigabit Ethernet lên switch. Với khả năng tăng phạm vi kết nối của các thiết bị chuyển mạch, bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc thiết kế mạng của mình xung quanh môi trường kinh doanh độc nhất của bạn và để dễ dàng kết nối các thiết bị chuyển mạch trên các tầng khác nhau hoặc trong toàn bộ doanh nghiệp.

• Bảo hành nâng cao của Cisco trong 5 năm qua: Thiết bị chuyển mạch Cisco ESW 500 Series đi kèm với một bảo hành phần cứng giới hạn 5 năm, bao gồm thay thế phần cứng tạm thời trong ngày làm việc tiếp theo (nếu có). Ngoài ra, Cisco cung cấp các bản sửa lỗi ứng dụng phần mềm trong suốt thời gian bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, thông qua Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ của Cisco, miễn phí trong 90 ngày đầu tiên kể từ ngày mua. Bảo hành cũng có tính năng truy cập miễn phí trong một năm cho hỗ trợ trò chuyện trực tuyến của khách hàng trong giờ làm việc tại địa phương.

Để tìm hiểu thêm về các quốc gia có sẵn thay thế phần cứng tạm thời trong ngày làm việc tiếp theo, hãy truy cập hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc truy cập hỗ trợ trò chuyện trực tuyến của khách hàng, hãy truy cập: http://www.cisco.com/go/smallbizsupport.

• Dịch vụ dành cho Doanh nghiệp nhỏ của Cisco: Dịch vụ Cisco Small Business Pro cho ESW 500 Series Switches mở rộng sự hỗ trợ của sản phẩm và cung cấp các bản cập nhật phần mềm để cung cấp thêm sự an tâm với giá cả phải chăng. Dịch vụ cung cấp dịch vụ phong phú này cung cấp thêm ba năm hỗ trợ qua điện thoại để bạn có thể có được giá trị nhất từ Thiết bị Chuyển mạch Dòng Cisco ESW 500 của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.cisco.com/go/proservice.

 


Các sản phẩm khác

'webmaster_tracker' => '', )?>