'webmaster_tracker' => '', )?>
  • WS-C2960S-48TS-L

  • Mã sản phẩm : MS 1079
    Giá : Liên hệ
    Nhóm sản phẩm : Cisco Catalyst 2960 Switch
    Lượt xem : 165 lượt

Giới thiệu sản phẩm

Thông số kỹ thuật (WS-C2960S-48TS-L)

Theo cách hiểu thông thường, Switch mạng là thiết bị hỗ trợ thiết lập một mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình, có nghĩa là nó sẽ cung cấp dữ liệu, không dây và thoại giúp khách hàng có sẵn một mạng lưới để sẵn sàng triển khai những ứng dụng quan trọng. Tính năng thông minh đã cung cấp những thông tin phù hợp với những yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng hoặc trao đổi dữ liệu thông tin từ trung tâm đến Switch mạng khác.

Có thể nói những dòng sản phẩm thiết bị Switch Cisco đều mang trong mình những ưu điểm nổi bật nhưng tựu trung lại điểm chung của nó là cung cấp quản lý giao thông thông minh mà giữ tất cả gói truyền dẫn dữ liệu thông suốt. Với cơ chế linh hoạt giúp cho việc đánh dấu, phân loại và lập kế hoạch cung cấp hiệu suất cao hơn cho dữ liệu... Chúng là cầu nối cực nhạy giúp cho việc giao lưu, chia sẻ và truyền tải được thông suốt, không gặp những vấn đề khó khăn, trở ngại của hệ thống mạng.

Hơn nữa, Switch mạng Cisco có khả năng vượt trội Layer 2 trong việc bảo vệ các mối đe dọa đối với việc giảm thiểu các cuộc tấn công man-in-the-middle (như MAC, IP và ARP spoofing). Nó cũng cung cấp bảo vệ kiểm soát cơn bão và kiểm tra ARP linh hoạt. Với tính năng bảo mật tiên tiến, người dùng hoàn toàn không phải lo lắng vì lỗ hổng mạng khiến cho dữ liệu bị xóa hoặc bị hacker đánh cắp. Bởi thương hiệu của Cisco được người dùng ưa dùng nhất chính là nhờ chế độ bảo mật cực đảm bảo.

Miêu tả WS-C2960S-48TS-L

Thông tin chung

Tên nhà sản xuất

Cisco

Mã sản phẩm

WS-C2960S-48TS-L

Miêu tả sản phẩm

Cisco CAT2960S Stack 48 Gige-4 x SFP LAN Base

Loại sản phẩm

Ethernet Switch

Thông tin sản phẩm

Bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 2960S-48TS-L là cạnh 2 lớp hàng đầu, mang lại sự dễ sử dụng, hoạt động kinh doanh an toàn cao, cải thiện tính bền vững và trải nghiệm mạng không biên giới. Bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-S bao gồm khả năng xếp chồng lên nhau của Cisco FlexStack với kết nối 1 và 10 Gigabit và Power over Ethernet Plus với Bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-S cung cấp kết nối truy cập Ethernet nhanh và khả năng PoE. Cisco Catalyst 2960-S là thiết bị chuyển mạch truy cập có cấu hình cố định được thiết kế dành cho mạng doanh nghiệp, giữa thị trường và văn phòng chi nhánh để cung cấp tổng chi phí sở hữu thấp hơn.

Giao diện, số cổng

Số lượng cổng

48

Cổng gigabit Ethernet

Yes

Giao diện cổng

48 x RJ-45 10/100/1000Base-T Network LAN

Truyền thông và hiệu suất

Tỷ lệ chuyển tiếp, chọn lọc

77.4 Mpps

Chuyển mạch

176 Gbps

Mở rộng I/O

Số khe mở rộng

4

Khe mở rộng

(4 Total) SFP (mini-GBIC)

Mạng và truyền thông

Hỗ trợ các lớp

2

Quản lý

Chức năng quản lý

Yes

Quản lý

IEEE 802.1p QoS

DHCP

IEEE 802.1Q VLAN

RMON

CLI

CiscoWorks LAN Management Solution

SNMPv3

Syslog

Bộ nhớ

Bộ nhớ tiêu chuẩn

128MB

Công nghệ bộ nhớ

DRAM

Bộ nhớ nhanh

64MB

Phần mềm

Hệ điều hành

Cisco IOS

Mô tả công suất

Nguồn năng lượng

Cung cấp năng lượng

Cung cấp năng lượng dự phòng

Tính chất vật lý

Tương thích với đơn vị Rack

1U

Yếu tố hình thức

Rack-mountable

Kích thước

1.75" Height x 17.50" Width x 11.80" Depth

Trọng lượng ( ước tính)

10.50 lb


'webmaster_tracker' => '', )?>