'webmaster_tracker' => '', )?>
  • WS-C2960G+48TC-L

  • Mã sản phẩm : MS 954
    Giá : Liên hệ
    Nhóm sản phẩm : Cisco Catalyst 2960 Switch
    Lượt xem : 749 lượt

Giới thiệu sản phẩm

Tổng quan WS-C2960G+48TC-LTheo cách hiểu thông thường, Switch mạng là thiết bị hỗ trợ thiết lập một mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình, có nghĩa là nó sẽ cung cấp dữ liệu, không dây và thoại giúp khách hàng có sẵn một mạng lưới để sẵn sàng triển khai những ứng dụng quan trọng. Tính năng thông minh đã cung cấp những thông tin phù hợp với những yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng hoặc trao đổi dữ liệu thông tin từ trung tâm đến Switch mạng khác.

Có thể nói những dòng sản phẩm thiết bị Switch Cisco đều mang trong mình những ưu điểm nổi bật nhưng tựu trung lại điểm chung của nó là cung cấp quản lý giao thông thông minh mà giữ tất cả gói truyền dẫn dữ liệu thông suốt. Với cơ chế linh hoạt giúp cho việc đánh dấu, phân loại và lập kế hoạch cung cấp hiệu suất cao hơn cho dữ liệu... Chúng là cầu nối cực nhạy giúp cho việc giao lưu, chia sẻ và truyền tải được thông suốt, không gặp những vấn đề khó khăn, trở ngại của hệ thống mạng.

Hơn nữa, Switch mạng Cisco có khả năng vượt trội Layer 2 trong việc bảo vệ các mối đe dọa đối với việc giảm thiểu các cuộc tấn công man-in-the-middle (như MAC, IP và ARP spoofing). Nó cũng cung cấp bảo vệ kiểm soát cơn bão và kiểm tra ARP linh hoạt. Với tính năng bảo mật tiên tiến, người dùng hoàn toàn không phải lo lắng vì lỗ hổng mạng khiến cho dữ liệu bị xóa hoặc bị hacker đánh cắp. Bởi thương hiệu của Cisco được người dùng ưa dùng nhất chính là nhờ chế độ bảo mật cực đảm bảo.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960, 2960-C và 2960-S hỗ trợ khả năng truy cập bằng giọng nói, video, dữ liệu và bảo mật cao. Họ cũng cung cấp quản lý có thể mở rộng khi nhu cầu kinh doanh của bạn thay đổi. Các tính năng chung bao gồm: Bảo mật nâng cao bao gồm Cisco TrustSec để cung cấp xác thực, kiểm soát truy cập và quản trị chính sách an ninh, Nhiều lựa chọn tốc độ nhanh hoặc Gigabit Ethernet, Cisco EnergyWise để quản lý năng lượng, Quản lý mạng có thể mở rộng.

• 44 cổng Ethernet 10/100/1000 và 4 cổng uplink hai mục đích (mỗi cổng uplink hai mục đích có 1 cổng Ethernet 10/100/1000 và cổng Gigabit Ethernet 1 cổng SFP, 1 cổng đang hoạt động)
• 1 cấu hình cố định RU
• Hình ảnh trên nền mạng LAN

Bộ Catalyst WS-C2960G + 48TC-L Mặt trước của Bảng điều khiển

WS-C2960G-48TC-L


'webmaster_tracker' => '', )?>