'webmaster_tracker' => '', )?>
  • WS-C2960+24TC-L

  • Mã sản phẩm : MS 1068
    Giá : Liên hệ
    Nhóm sản phẩm : Cisco Catalyst 2960 Switch
    Lượt xem : 150 lượt

Giới thiệu sản phẩm

Thông số kỹ thuật (WS-C2960+24TC-L)

Theo cách hiểu thông thường, Switch mạng là thiết bị hỗ trợ thiết lập một mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình, có nghĩa là nó sẽ cung cấp dữ liệu, không dây và thoại giúp khách hàng có sẵn một mạng lưới để sẵn sàng triển khai những ứng dụng quan trọng. Tính năng thông minh đã cung cấp những thông tin phù hợp với những yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng hoặc trao đổi dữ liệu thông tin từ trung tâm đến Switch mạng khác.

Có thể nói những dòng sản phẩm thiết bị Switch Cisco đều mang trong mình những ưu điểm nổi bật nhưng tựu trung lại điểm chung của nó là cung cấp quản lý giao thông thông minh mà giữ tất cả gói truyền dẫn dữ liệu thông suốt. Với cơ chế linh hoạt giúp cho việc đánh dấu, phân loại và lập kế hoạch cung cấp hiệu suất cao hơn cho dữ liệu... Chúng là cầu nối cực nhạy giúp cho việc giao lưu, chia sẻ và truyền tải được thông suốt, không gặp những vấn đề khó khăn, trở ngại của hệ thống mạng.

Hơn nữa, Switch mạng Cisco có khả năng vượt trội Layer 2 trong việc bảo vệ các mối đe dọa đối với việc giảm thiểu các cuộc tấn công man-in-the-middle (như MAC, IP và ARP spoofing). Nó cũng cung cấp bảo vệ kiểm soát cơn bão và kiểm tra ARP linh hoạt. Với tính năng bảo mật tiên tiến, người dùng hoàn toàn không phải lo lắng vì lỗ hổng mạng khiến cho dữ liệu bị xóa hoặc bị hacker đánh cắp. Bởi thương hiệu của Cisco được người dùng ưa dùng nhất chính là nhờ chế độ bảo mật cực đảm bảo.

Thiết bị mạng Cisco 2960 Plus WS-C2960+24TC-L được thiết kế để phù hợp với lớp Accees (lớp truy nhập mạng đầu cuối) với chi phí đầu tư là thấp nhất trong dòng Switch 2960 Series. Switch Cisco WS-C2960+24TC-L cung cấp 24 cổng Fast Ethernet 10/100 Mps Base-T với 02 Uplink GE T/SFP để kết nối đường uplink quang Multimode, Single Mode hoặc cáp đổng CAT5E, CAT6. WS-C2960+24TC-L sử dụng điện AC 220V.

Thông số kỹ thuật WS-C2960+24TC-L

Topology

Ethernet (10/100BaseTX)
Ethernet (10/100/1000BaseT)
Gigabit Ethernet (SFP)

Mật độ tối đa của cổng

24 10/100 ports

Đường truyền

2 dual-purpose (10/100/1000 or SFP) ports

Khe cắm Modular / Mở rộng

n/a

Thiết kế

Layer 2 Switching (basic connectivity), Layer 2 Switching (intelligent services), Voice Enabled

Yếu tố hình thức

Fixed, Rack Mountable, Standalone/Clustering

Kích thước

1.73 x 17.5 x 9.3 in.

DRAM

64 MB

Tính năng

Các module dịch vụ chuyên biệt

n/a

Bảo vệ

DHCP Snooping

 

Kiểm tra ARP động

IP Guard nguồn

Giới hạn tốc độ RP

TCP Intercept

802.1x

 

An Ninh cổng

 

Dynamic VLANs

 

Private VLANs

Private VLAN Edge

 

Secure Shell

 

SNMPv3

 

Unicast RPF

ACLs (L2-L4)

 

Kerberos

 

TACACS+

 

RADIUS

 

Tính sẵn sàng cao / khả năng chống chịu

Phần cứng Redundancy

External Redundant Power Supply

Tính sẵn sàng cao / khả năng chống chịu

PVST, Broadcast Suppression, Unicast Suppression, Mulitcast Suppression, Spanning Tree, Portfast, Uplink Fast, Backbone Fast, 802.1s, 802.1w

Quản lý

Tính năng quản lý

SPAN, RSPAN, CiscoView, Cisco Discover Protocol (CDP), Virtual Trunking Protocol (VTP), Telnet Client, BOOTP, TFTP, CiscoWorks, CWSI, RMON, SNMP, Clustering, Web-Based Management

Khả năng mở rộng

Hỗ trợ giao diện WAN

n/a

Throughput

6.5 Mpps

Backplane Capacity

16 Gbps

Số VLANs

255


'webmaster_tracker' => '', )?>