'webmaster_tracker' => '', )?>
  • WS-C2960+24LT-L

  • Mã sản phẩm : MS 955
    Giá : Liên hệ
    Nhóm sản phẩm : Cisco Catalyst 2960 Switch
    Lượt xem : 780 lượt

Giới thiệu sản phẩm

Tổng quan WS-C2960S+24PS-L

Theo cách hiểu thông thường, Switch mạng là thiết bị hỗ trợ thiết lập một mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình, có nghĩa là nó sẽ cung cấp dữ liệu, không dây và thoại giúp khách hàng có sẵn một mạng lưới để sẵn sàng triển khai những ứng dụng quan trọng. Tính năng thông minh đã cung cấp những thông tin phù hợp với những yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng hoặc trao đổi dữ liệu thông tin từ trung tâm đến Switch mạng khác.

Có thể nói những dòng sản phẩm thiết bị Switch Cisco đều mang trong mình những ưu điểm nổi bật nhưng tựu trung lại điểm chung của nó là cung cấp quản lý giao thông thông minh mà giữ tất cả gói truyền dẫn dữ liệu thông suốt. Với cơ chế linh hoạt giúp cho việc đánh dấu, phân loại và lập kế hoạch cung cấp hiệu suất cao hơn cho dữ liệu... Chúng là cầu nối cực nhạy giúp cho việc giao lưu, chia sẻ và truyền tải được thông suốt, không gặp những vấn đề khó khăn, trở ngại của hệ thống mạng.

Hơn nữa, Switch mạng Cisco có khả năng vượt trội Layer 2 trong việc bảo vệ các mối đe dọa đối với việc giảm thiểu các cuộc tấn công man-in-the-middle (như MAC, IP và ARP spoofing). Nó cũng cung cấp bảo vệ kiểm soát cơn bão và kiểm tra ARP linh hoạt. Với tính năng bảo mật tiên tiến, người dùng hoàn toàn không phải lo lắng vì lỗ hổng mạng khiến cho dữ liệu bị xóa hoặc bị hacker đánh cắp. Bởi thương hiệu của Cisco được người dùng ưa dùng nhất chính là nhờ chế độ bảo mật cực đảm bảo.

Cisco Catalyst 2960-S và 2960 Series Switches là cạnh 2 lớp hàng đầu, mang lại sự dễ sử dụng, hoạt động kinh doanh an toàn cao, cải thiện tính bền vững và trải nghiệm mạng không biên giới. Các Catalyst 2960-S Series Switches bao gồm khả năng chuyển mạch mới FlexStack với kết nối 1 và 10 Gigabit và Power over Ethernet Plus với Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960 Series cung cấp kết nối truy cập Fast Ethernet và khả năng PoE. Cisco Catalyst 2960-S và 2960 Series là các thiết bị chuyển mạch truy cập có cấu hình cố định được thiết kế dành cho mạng doanh nghiệp, giữa và chi nhánh để cung cấp tổng chi phí sở hữu thấp hơn. cisco2960S The Cisco Catalyst 2960-S Series lý tưởng cho:
• Triển khai kết nối có dây có hiệu quả về chi phí trong môi trường làm việc trên máy tính để bàn truyền thống
• Thực hiện chất lượng dịch vụ (QoS) để ưu tiên xử lý các ứng dụng kinh doanh thoại và ứng dụng quan trọng
• Thực thi chính sách bảo mật cơ bản để hạn chế truy cập vào mạng và giảm thiểu các mối đe dọa
• Giảm tổng chi phí sở hữu thông qua hoạt động đơn giản và tự động hóacisco2960


'webmaster_tracker' => '', )?>