Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Chuyên cung cấp tủ rack hàng đầu Việt Nam

Mạng internet đã đang bùng nổ và lan truyền ra toàn cầu. Con người hiện nay sống và gắn liền với sự bùng nổ của thị trường các loại thiết bị số, thiết bị điện tử kết nối mạng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng các thiết bị, việc sử dụng và bảo quản không đúng cách ở môi trường bên ngoài. Do đó yêu cầu cần có một thiết bị có thể làm nhiệm vụ bảo quản các đầu nối, các thiết bị mạng quan trọng khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài. Tủ rack ra đời thực sự là một bước cải tiến vô cùng quan trọng.

Ở những công ty hay doanh nghiệp, văn phòng hiện nay, việc sử dụng các thiết bị mạng hay hỗ trợ kết nối internet là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt đối với những công ty đã và đang làm những mảng liên quan đến công nghệ, điện tử thì việc nhiều thiết bị tham gia và hoạt động cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên việc đặt chúng ở đâu, như thế nào để thuận tiện cho việc bảo quản, sử dụng cũng là điều vô cùng khó khăn, đặc biệt ở những nơi có không gian không mấy thoải mái và rộng lớn. Do đó để khắc phục điều này cần có sự tham gia của tủ rack hay còn gọi là tủ mạng. 

Tủ rack là một loại tủ quen thuộc, loại tủ này được sử dụng phổ biến  trong các gia đình, văn phòng và công ty chuyên sử dụng để đựng các thiết bị mạng như switch , server…. Với nhiệm vụ chứa các thiết bị này, cho chúng tập trung vào một chỗ, đồng thời cũng bảo vệ chúng khỏi những tác động của môi trường, tác động của con người hay những thứ không thể kiểm soát.  Với chiếc tủ này, thiết bị của bạn sẽ được bảo quản an toàn hơn vì đa số những thiết bị này đều rất đắt tiền, bất kì hỏng hóc nào cũng có thể gây ảnh hưởng đến công việc và kinh phí.

Tủ mạng hiện nay được thiết kế 2 lớp chính là lớp tôn và thép để đảm bảo độ bền khi sử dụng. Tủ được thiết kế với nhiều chi tiết có thể tháo rời và lắp ráp lại vô cùng đơn giản và dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng. Các bộ phận như nóc tủ, cánh tủ,  đáy tủ, khay trượt, thanh tiêu chuẩn… kết hợp với nhau thành một chiếc tủ mạng, chia làm nhiều ngăn để có thể đựng được đa dạng các thiết bị hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ chuyên cung cấp tủ rack chính hãng, chất lượng cao, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được mua hàng và tư vấn dịch vụ cụ thể nhất, chính xác và kịp thời.