'webmaster_tracker' => '', )?>
  • Cáp VGA Unitek Y-C504A 3m

  • Mã sản phẩm : MS 1129
    Giá : Liên hệ
    Nhóm sản phẩm : Cáp VGA Unitek
    Lượt xem : 133 lượt

Giới thiệu sản phẩm

Cáp VGA LCD 3C+6 (3m) Unitek (Y-C 504A)

Cáp VGA 3m chính hãng UNITEK được thiết kế 2 cục chống nhiễu cao cấp nhằm đảm bảo tín hiệu hình ảnh truyền đi luôn ổn định, đẹp và sắc nét. Cáp VGA 3m chuẩn 3C+6 chuyên dùng cho máy tính nối với màn hình với độ nét cao, cáp màu đen sợi cáp to chắc khỏe. Sản phẩm của thương hiệu Unitek nổi tiếng về chất lượng, dùng kết nối PC tới PC, PC và Laptop tới Tivi LCD và Máy chiếu...

Cáp VGA 3m cao cấp được thiết kế lõi cáp làm bằng chất liệu đồng nguyên chất nên khả năng truyền tín hiệu cực kỳ tốt và ổn định, được trang bị khả năng chống nhiễu cực kỳ tốt bằng vật liệu ferit từ tính (Mn-Zn) hoạt động với cơ chế chống nhiễu kép. Độ phân giải của cáp VGA 3m chính hãng UNITEK lên đến 1600x1280 cho video có độ nét và mịn ngay cả khi sử dùng cho màn hình lớn hoặc máy chiếu. Cáp có 2 đầu dương chuẩn VGA quốc tế giúp kết nối từ máy tính ra tv hoặc máy chiếu.

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng, Công ty ABNET cam kết chỉ bán hàng chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi liên tục cập nhật các loại Cable VGA thế hệ với với công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Nhà sản suất: UNITEK
Bảo hành: 6 tháng
Hàng chính hãng
Thông số cơ bản:

Cáp VGA LCD 3C+6 (3m) Unitek (Y-C 504A)

– Cáp có 2 cục chống nhiễu kép Ferit từ tính.
– Cáp chuẩn 3C+6 với độ nét cao.
– Cáp chuyên dùng cho các màn hình LCD.
– Tích hợp IC khuếch đại tín hiệu, chống nhiễu siêu tốt.
– Cáp đạt độ phân giải (1600 x 1280).
– Chỉ cần cắm vào là chạy và tự nhận dạng thiết bị.


'webmaster_tracker' => '', )?>