'webmaster_tracker' => '', )?>
  • Patch Panel Cat6e 1375015-2

  • Mã sản phẩm : MS 1039
    Giá : Liên hệ
    Nhóm sản phẩm : Cáp Đồng
    Lượt xem : 1926 lượt

Giới thiệu sản phẩm

Patch Panel Cat6 48 ports là thanh đấu nối không thể thiếu của các hệ thống trung tâm dữ liệu vừa và lớn.  Mã Patch Panel 1375015-2 Cat6 AMP đưa vào hoạt động sẽ góp phần giảm tải chi phí và tăng tuổi thọ của thiết bị.

Đóng vai trò là cầu nối giữa switch và các dây mạng, Patch panel là một bảng quản lý đầu nối tập trung, giúp ích cho việc dễ test khi có sự cố, dễ dàng thay đổi các node qua lại bằng việc thay đổi các patch cord, nên độ rủi ro thấp, các dây đi âm tường được bắt trực tiếp nên rất khó bị hỏng. Patch Panel AMP thuộc hãng sản xuất thiết bị mạng lớn hàng đầu thế giới, là lựa chọn số 01 của các nhà thiết kế thiết bị.

Thiết bị đấu nối Patch Panel AMP đóng vai trò cầu nối giữa switch và toàn bộ các dây mạng.

Thiết bị đấu nối Patch Panel AMP đóng vai trò cầu nối giữa switch và toàn bộ các dây mạng(Abnet.com.vn)

Được sử dụng rộng rãi, AMP cho ra nhiều thiết bị nhằm đáp ứng mọi như cầu của khách hàng. Patch Panel 1375015-2 AMP 48 ports có xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi chất lượng và công dụng tối việt của nó. Việc lắp đặt patch panel khá dễ, chuẩn 19’’giúp thanh đấu nối Cat6 lắp đặt vào tủ Rack cố định, chắc chắn. Việc chỉ cần cắm cáp mạng từ mặt trước của patch panel đến các port của switch là thiết bị có thể hoạt động được.

Sử dụng patch panel 48 ports kinh tế ở chỗ, các đầu nối RJ45 cắm trực tiếp vào switch trong phòng server thường bị oxy hóa làm cho tín hiệu bị chậm, nhiễu, không ổn định, gây ảnh hưởng hoạt động chung của mạng. Vì vậy, để thuận tiện trong việc quản lý cũng kiểm tra tín hiệu mạng, giúp cho các dây mạng được sắp xếp gọn gàng.

Sử dụng patch panel cat6 48 ports AMP mang lại hiệu quả kinh tế và dễ dàng quản lý, thẩm mỹ cao.

Sử dụng patch panel cat6 48 ports AMP mang lại hiệu quả kinh tế và dễ dàng quản lý, thẩm mỹ cao.

Thông tin sản phẩm Patch Panel AMP Cat6 1375015-2  :

1375015-2 Patch Panel,Cat6,110C,48P,SL,Univ (Unload with Jack bag)

- Xuất xứ : US

Tags : amp cat6 patch panel


'webmaster_tracker' => '', )?>