'webmaster_tracker' => '', )?>
  • Cat 6 UTP 1427254-6

  • Mã sản phẩm : MS 42
    Giá : Liên hệ
    Nhóm sản phẩm : Cáp Đồng
    Lượt xem : 4928 lượt

Giới thiệu sản phẩm

Cáp mạng Cat6 loại UTP có mã 1427254-6 là dây cáp mạng hỗ trợ việc truyền dẫn tín hiệu trong hệ thống đường mạng. Dây mạng Cat6 chuẩn chính hãng AMP, chất lượng bảo đảm.

Sử dụng cáp mạng chuẩn sẽ giúp cho đường truyền luôn được xuyên suốt, ổn định. Sử dụng cáp mạng AMP hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng mà giá cả cực kỳ tốt.

Cáp mạng AMP là lựa chọn hàng đầu của mọi công trình (Abnet.com.vn)

Cáp mạng AMP là lựa chọn hàng đầu của mọi công trình (Abnet.com.vn)

Trong một hệ thống mạng, dây cáp mạng đóng vai trò quan trọng. Với cáp mạng Cat6 mã sản phẩm 1427254-6 dùng cho đường 10/100/1000, tốc độ lớn, thông tin truyền tải nhiều. Dây mạng Cat6 có màu xanh, độ dài chuẩn là 305 mét / 1 box. Đây là loại cáp UTP có khả năng chống cháy. Với chất lượng tốt, giá tốt cho mọi hệ thống nên loại dây cáp này được làm giả rất nhiều. Phân biệt 02 loại cáp chuẩn và cáp lởm, chúng ta có thể nhìn bằng mắt thường. Hộp cáp chính hãng chắc chắn, thùng cattong vuông vắn, các thông tin về cáp mạng cat6 đầy đủ về tên hàng, nơi xuất xứ, các thông số liên quan. Với cáp giả, hộp thường ọp ẹp, thiếu chắc chắn và thông tin đi kèm. Ngay cả về phần dây, hàng chuẩn có màu sắc xanh đậm, ở phần dây có lõi nhựa giữa các dây, sợi cáp Cat6 được làm bởi đồng nguyên chất.

Loại dây cáp mạng Cat6 AMP xịn có sợi được làm bằng đồng nguyên chất và có lõi nhựa.

Loại dây cáp mạng Cat6 AMP xịn có sợi được làm bằng đồng nguyên chất và có lõi nhựa.

Để hệ thống truyền dẫn của bạn được ổn định, hãy lựa chọn loại cáp mạng tốt nhất. Cáp mạng AMP với hai loại Cat5 và Cat6 UTP và FTP chống cháy và chống nhiễu. Với đường truyền với dung lượng lớn, dây mạng Cat6 sẽ đáp ứng được yêu cầu của thiết kế.

Thông tin sản phẩm Cáp UTP cat6e AMP 1427254 - 6 :

1427254-6

UTP Cable,Cat6,4 Prs,23AWG,Sol,XF,CM,Blue,RB

- Xuất xứ : China

Tags: Cáp mạng Cat 6e xịn


'webmaster_tracker' => '', )?>