Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Cáp AMP và phân biệt các loại cáp AMP

Cáp mạng AMP được đông đảo người dùng biết đến là dây cáp kết nối mạng với thiết bị điện tử để tạo ra một mạng lưới mạng với tốc độ truyền tải dữ liệu ổn định, bền bỉ, đem lại hiệu suất cao.Cáp mạng AMP là cáp mạng có tuổi thọ và vòng đời dài nhất đảm bảo hệ thống mạng hoạt động lâu dài và ổn định. Cáp mạng AMP được coi như là huyết mạch của hệ thống mạng công nghệ thông tin, tuyền thoại, truyền dữ liệu và các tín hiệu điện tử tới các thiết bị mà bạn sử dụng hàng ngày. 

Cáp mạng AMP được các nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển với rất nhiều chủng loại khác nhau. Mỗi loại sản phẩm cáp mạng AMP có những đặc điểm và thông số khác nhau tùy nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa hiểu về các thông số kỹ thuật và phân loại chính của cáp mạng AMP nên cảm thấy khá khó khăn để chọn được loại cáp AMP tối ưu, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện nay cáp AMP thường được phân loại thành cáp có vỏ bọc chống nhiễu và cáp không có vỏ bọc chống nhiễu. Trong đó sử dụng cáp AMP có vỏ bọc chống nhiễu sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn. 

Hiện nay cáp AMP thông dụng và được nhiều người sử dụng đánh giá cao nhất là loại cáp AMP CAT5E hay CAT6 chính hãng đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng và được bảo hành lên tới 25 năm.

Phiên bản cáp mạng AMP CAT5E được nâng cấp từ phiên bản CAT5 mà không thay đổi bất cứ điều gì về cấu tạo chất cáp nhưng được áp dụng những tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt hơn nên đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó thì cáp mạng AMP CAT6 là loại cáp được phát triển từ năm 2002, cáp AMP CAT6A phát triển trong năm 2008. Cáp AMP CAT6A đem lại tần số truyền cao tới 500MHz trong khi đó cáp CAT6 có tần số truyền 250MHz. Cáp AMP CAT6A đem lại tần số truyền cao hơn và có khả năng loại bỏ nhiễu xuyên âm xa lạ (AXT) từ đó đem lại khả năng truyền dữ liệu xa hơn, ổn định hơn và nhanh hơn.

Hiện nay các loại cáp mạng AMP được sử dụng rộng rãi do đem lại nhiều lợi ích to lớn. Chúng thường được sử dụng để kết nối Modem với Router hay để kết nối Router tới máy tính.... Sử dụng cáp mạng AMP sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí do bộ bền cao, hiệu suất truyền tải dữ liệu tối ưu giảm thiểu thời gian trễ hay những sự cố mạng. Cùng với đó là khả năng khắc phục sự cố vô cùng nhanh chóng và an toàn.

Hãy mua ngay cho mình loại cáp mạng AMP chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn tại Abnet để có được giá tốt nhất và đảm bảo nhất.