Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Bộ lưu điện APC có tốt hay không?

Hiện nay, bộ lưu điện APC được xem là một trong những sản phẩm lưu điện có chất lượng tốt nhất hiện nay, nhằm đảm bảo các thiết bị điện hoạt động một cách chất lượng và an toàn.

 
Với bộ lưu điện apc, chúng ta hoàn toàn có thể đảm bảo dòng điện luôn chạy xuyên suốt ngay cả khi có sự cố mất điện xảy ra, hay thậm chí vào thời gian đỉnh điểm chập chờn, không ổn định và quá tải điện năng những ngày hè. Đối với những văn phòng và doanh nghiệp lớn thì đây là một công vụ vô cùng quan trọng để không gián đoạn công việc và bảo lưu giữ liệu trong quá trình làm việc. Tức là bất kỳ khi nào có sự cố gián đoạn nguồn điện, thiết bị này sẽ chuyển mạch tức thì, điều khiển được bật, tắt các thiết bị điện đã được cài sẵn phần mềm của bạn. 

Ngoài ra, bộ lưu điện APC hiện nay còn được đánh giá cao về chất lượng động cơ: chạy rất êm, không có tiếng ồn và gây khó chịu như khi dùng máy phát điện. Hơn nữa, vỏ ngoài bộ lưu điện AC được làm bằng thép sơn tĩnh điện do vậy chắc chắn giúp bảo vệ người sử dụng . Khi hết pin, chúng ta hoàn toàn có thể lưu trữ lại điện để tiếp tục phục cho các lần dùng tiếp theo.  Đặc biệt, bộ lưu điện APC có rất nhiều loại có công suất khác nhau phù hợp cho từng quy mô và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, công suất càng lớn thì thời gian lưu điện càng lâu, do vậy, doanh nghiệp có thể căn cứ vào đó để lựa chọn bộ lưu điện APC có công suất phù hợp với quy mô làm việc. Bộ lưu điện APC còn có khả năng chạy được cho cửa cuốn, thang máy, máy bơm nước… do vây khách hàng là các văn phòng từ nhỏ tới lớn hay thậm chí là các gia đình có thể yên tâm sử dụng. Rõ ràng, bộ lưu điện APC đang là giải pháp ưu việt  và dành điểm chọn hàng đầu của khách hàng trong thị trường này. 

Chính vì vậy, nếu bạn đang có băn khoăn việc lắp đặt một bộ lưu điện APC thì có thể yên tâm về chất lượng nếu lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín, chính hãng trên thị trường như Công ty TNHH Thiết Bị Mạng – Viễn Thông.  Đây là một nhà phân phối uy tín về các loại bộ lưu điện APC chính hãng với đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng và thời gian bảo hành lâu dài.  Bạn có thể đến trực tiếp của hàng tại địa chỉ Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN hoặc liên hệ hotline: (024) 6276-1113 để được tư vấn cụ thể.