Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
Bộ lưu điện – công cụ cứu sống dữ liệu trước nguy cơ ngắt điện đột ngột

Trong thời đại ngày nay, khi mà hầu hết các hoạt động của doanh nghiệp được thực hiện trên máy tính thì sự xuất hiện của bộ lưu điện là một giải pháp tất yếu “cứu sống” doanh nghiệp trước những tình thế gặp trục trặc về điện. Đây là một công cựu đắc lực, là một người trợ lý không thể thiếu đối với những chiếc laptop hay đặc biệt là máy tính để bàn, đảm bảo máy tính hoạt động ổn định và tránh nguy cơ về mất mát dữ liệu.

Những sự cố về điện dẫn đến cái kết đau lòng về mất trắng dữ liệu

Sự cố điện luôn hiện hữu với nhiều hình thái khác nhau. Có thể là bởi lý do khách quan từ thiên nhiên như sét đánh, bão gió hay các sự cố có liên quan đến các hoạt động của con người như ngắt điện sửa chữa, trục trặc về đường dây tải điện,… dù là nguyên nhân nào thì cũng dẫn đến hệ quả mất kết nối điện đối với những loại thiết bị cần được cung cấp điện thường xuyên và ổn định, đặc biệt là máy tính để bàn. Thông thường những sự cố điện như vậy sẽ dẫn đến máy tính bị ngắt đột ngột, vì vậy mà đối với những công ty cần hoạt động thao tác liên tục trên máy vi tính như các công ty công nghệ thông tin đặc thù hay công ty hoạt động về thương mại điện tử sẽ mất một phần, thậm trí là mất trắng những dữ liệu đang thực hiện mà chưa kịp lưu trữ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của chính công ty cũng như hiệu quả về công việc cũng vì thế mà bị giảm xuống.

Sự xuất hiện của siêu anh hùng mang lên Bộ lưu điện

Hiểu được sự bất tiện này, các chuyên gia nghiên cứu về kĩ thuật trên thế giới đã tạo ra bộ lưu điện, một công cụ tuyệt vời hỗ trợ và ngăn chặn các hậu quả khôn lường từ các sự cố liên quan đến mạng lưới điện, giảm thiểu thiệt hại đến mức tối đa cho các doanh nghiệp. 

Bộ lưu điện là thiết bị có tác dụng như một hộp lưu trữ tạm thời điện năng để cung cấp đến các thiết bị điện mỗi khi gặp sự cố về điện năng ngoài mong muốn. Thiết bị này bên cạnh việc có thể cung cấp đủ lượng điện năng cần thiết trong một khoảng thời gian nhất định còn được nâng cấp thêm các chư năng như làm ổn định dòng điện, với khả năng quản trị nguồn điện một cách thông minh đến toàn hệ thống được kết nối. Bạn có thể tìm mua bộ lưu điện chính hãng với chất lượng tốt và giá thành phải chăng tại ABNET. 

Một số dòng sản phẩm Bộ lưu điện chúng tôi đang cung cấp: