Viet Orient
Tin tức - Sự kiện
3 lý do bạn nên đầu tư vào các thiết bị viễn thông hiện đại
Khoa học kỹ thuật phát triển, đã có rất nhiều các loại thiết bị gia dụng được sáng chế nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống của con người như: máy tính, ti vi, tủ lạnh, điều hòa... Tuy nhiên, đối với những thiết bị tiên tiến này, nếu không được giữ gìn đúng sẽ gây ra những hệ quả không tốt cho người sử dụng. Nhẹ thì hỏng hóc phải mất tiền mua đồ mới, nặng hơn thì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người.
Nhưng, bạn cũng không cần phải lo lắng, vì giờ đây, với sự ra đời của các thiết bị viễn thông hiện đại sẽ giúp bạn bảo vệ các các đồ dùng điện trong nhà bạn được an toàn và thậm chí là kéo dài tuổi thọ của máy.
Nếu như, bạn vẫn còn cảm thấy băn khoăn công dụng của các loại thiết bị viễn thông này, vậy thì đừng bỏ qua 3 lý do mà Abnet chúng tôi đưa ra trong bài viết bên dưới đây nhé.

3 lý do bạn nên đầu tư vào các thiết bị viễn thông hiện đại

3 lý do bạn nên đầu tư vào các thiết bị viễn thông hiện đại

Bảo đảm tính an toàn cho các thiết bị điện trong nhà

Chắc hẳn bạn không ít lần gặp phải tình huống đang sử dụng máy tính, ti vi, điều hòa thì bị cắt điện đột ngột phải không nào? Và việc bị cắt điện không báo trước như vậy gây ra không ít rắc rối cho người dùng như: chưa kịp sao lưu dữ liệu quan trọng trên máy tính, bị ngắt đột ngột gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của các loại thiết bị...
Và lúc này, loại thiết bị viễn thông mà bạn cần chính là bộ lưu điện.
Bộ lưu điện được dùng để dự trữ điện và cung cấp điện cho các thiết bị khác khi có sự cố về điện xảy ra. Khi điện bị ngắt một cách bất ngờ, bạn vẫn có thể thao tác sao lưu và tắt các thiết bị như bình thường nhằm đảm bảo tính hoạt động ổn định cho các thiết bị.
UPS là thiết bị mà không chỉ trong gia đình, ngay cả các công ty cũng nhất định phải có.

Bảo vệ sức khỏe cũng như tính mạng của người sử dụng

Điện mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho đời sống của nhân loại. Tuy nhiên, đi kèm với đó cũng là rất nhiều những tai nạn thương tâm cho con người có liên quan đến nguồn năng lượng này.
Khi mùa mưa bão đến, chúng ta luôn được khuyến cáo là không nên sử dụng các loại thiết bị điện mà hãy ngắt toàn bộ cầu dao trong nhà tránh trường hợp thu hút sét sẽ làm hỏng các thiết bị gia dụng trong nhà. Nghiêm trọng hơn là gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người trong nhà.
Nhưng điều này cũng phần nào gây ra rất nhiều sự bất tiện. Bởi mùa mưa bão ở nước ta kéo dài khá lâu. Nếu cứ phải tạm dừng hoạt động như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của chúng ta. Vậy nên, loại thiết bị viễn thông mà bạn cần lúc này chính là thiết bị chống sét lan truyền.
Thiết bị chống sét lan truyền APC có tác dụng bảo vệ các thiết bị điện trong nhà bạn khỏi ảnh hưởng của sấm sét. Bạn không cần phải ngắt các thiết bị điện trong nhà khi mùa mưa tới nữa.

Tiết kiệm chi phí

Các loại thiết bị điện một khi bị sét đánh trúng hoặc bị ngắt đột ngột nhiều lần sẽ gây ra hỏng hóc và việc sửa chữa là vô cùng tốn kém. Thậm chí là phải đầu tư tiền bạc để mua đồ mới. Nhưng, với các thiết bị viễn thông hiện đại. Thiết bị điện trong nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.
Với những lý do mà chúng tôi đưa ra ở trên đã khiến bạn thấy được tầm quan trọng của các loại thiết bị viễn thông rồi phải không nào? Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể tham khảo thông tin qua website: abnet.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tư vấn
Xem thêm các tin tức liên quan:
5 bí mật về bộ lưu điện APC mà không phải ai cũng nói cho bạn biết
Một vài lưu ý khi sử dụng tủ rack

------------------------------------------------

 Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112 
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76  
Email: quyhv@abnet.com.vn; Skype: hoquyabnet 
Website: abnet.com.vn
Bài viết liên quan
Sự kiện nổi bật